Tin Tức LAIP

PHÒNG BAN XUẤT SẮC THÁNG 12 – KINH DOANH CƯỚC QUỐC TẾ

Ngày 14/01/2019 tại Cảng Quốc tế Long An đã tổ chức lễ tuyên dương phòng ban xuất sắc tháng 12/2018. Với những thành tích đáng ghi nhận, Phòng Kinh Doanh Cước đã hoàn toàn xứng đáng nhận được sự bình chọn và tín nhiệm từ Ban Giám Đốc bầu chọn là phòng ban xuất sắc của tháng 12/2018 khi đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu Ban Giám Đốc đề ra, vượt chỉ tiêu 3 tháng liên tục với tỉ lệ trung bình 189%, riêng tháng 12 đạt được 258%. Bên cạnh những thành tích đó, Phòng kinh doanh cước tuân thủ rất nghiêm túc nội quy và tham gia rất nhiệt tình, đầy đủ các phong trào của Công ty.

Chị Phạm Thị Bích Huệ – Chủ tịch HĐQT CTCP Quản lý & khai thác cảng quốc tế Long An đã trực tiếp trao bằng khen và phần thưởng cho phòng ban xuất sắc tháng 12/2018
Chị Phạm Thị Bích Huệ – đã trực tiếp trao bằng khen và phần thưởng cho anh Trần Vũ Doanh Huy – đại diện Phòng Kinh Doanh Cước được bầu chọn trong tháng 12/2018 này.
Tâp thể Phòng Kinh Doanh Cước Quốc Tế

Theo sáng kiến của Ban Lãnh đạo công ty, để động viên khích lệ tinh thần hăng say, phát huy sức mạnh và sự sáng tạo của từng cán bộ trong đơn vị để hoàn thành các công việc được giao, LAIP đã tổ chức bình chọn nhân viên xuất sắc của tháng và phòng ban xuất sắc. Sự kiện cũng đã được phát động trở thành phong trào thi đua sôi nổi trong toàn công ty và tổ chức rộng rãi khắp các khối/phòng ban. Đây là cơ hội để phát triển các hoạt động ghi nhận và khen thưởng tại các khối/phòng ban, là lời tri ân cũng như động lực để mỗi CB CNV LAIP sẽ ngày càng nỗ lực và phát triển hơn nữa trong công việc.

About the author

Khôi Vũ

Add Comment

Click here to post a comment