Tin Tức LAIP

Sức khỏe là vàng – Ngày hội khám sức khỏe của thành viên gia đình LAIP.

Ngày 11/5/2018, Công ty Cổ phần Quản Lý & Khai Thác Cảng Quốc  tế Long An đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV hiện đang làm việc tại Trụ sở.

Đây là hoạt động thường niên được LAIP thực hiện theo quy định của Bộ Y tế nhằm duy trì, đảm bảo sức khỏe của người lao động, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe để đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý, nâng cao chất lượng lao động của từng nhân viên trong Công ty.

CBCNV đã được các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám đa khoa DHA (Thành phố Hồ Chí Minh ) trực tiếp khám các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, tiến hành xét nghiệm chiếu chụp XQ…

Trong những năm qua, công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động luôn được Ban lãnh đạo LAIP  quan tâm thực hiện. Ngoài việc khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV, Công ty còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của các công nhân làm việc trong môi trường nặng nhọc, độc hại để kịp thời phát hiện và điều trị các bệnh nghề nghiệp sớm nhất nếu có.

Sau mỗi đợt khám, Công ty phối hợp với cơ quan y tế tiến hành phân loại sức khỏe của người lao động, thông báo cho người lao động biết sớm về bệnh tật hoặc các lưu ý về sức khỏe để ngăn ngừa và hạn chế tối đa những biến chứng có thể gây ra, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp. Hoạt động này cũng là cơ sở để Công ty xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người lao động, giúp người lao động yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc góp phần cho sự phát triển chung của Công ty.

About the author

Quang Hue Phan

Add Comment

Click here to post a comment