Tin Tức LAIP

Thiện nguyện trại trẻ mồ côi – Madaguôi-Thắp sáng sự sẻ chia – niềm yêu thương lan tỏa!

 

Trong bóng đêm, một ánh nến lẻ loi không thể xóa tan bóng đêm xung quanh, nhưng chỉ cần thắp lên nhiều ánh nến  thì bóng tối sẽ bị đây lùi. Với những điều như vậy tại sao chúng ta không sẻ chia những điều ấm áp thương yêu để có thể thắp lên thêm nhiều điều yêu thương mới?

Trên vùng cao Madaguôi, thời tiết luôn lạnh về đêm, những giấc ngủ phải co ro  vì thiếu hơi ấm vòng tay của đấng sinh thành, những giấc ngủ không tròn vì nỗi đau bị bỏ rơi và thể xác. Tuy các em nhỏ sống với những niềm yêu thương của các cô, các chú trong trại, nhưng chỉ niềm thương yêu không đủ để che những thân hình mỏng manh của con trẻ, những bữa cơm chỉ có cơm rau, những viên thuốc giảm bớt phần nào nỗi đau của thể xác.

Các bé cần nhiều hơn những chiếc áo mới thay cho những chiếc áo cũ đã sờn rách, những bữa cơm có thêm dinh dưỡng để có thể cao lớn hơn, những viên thuốc có thể chữa lành những vết thương còn hở.

Chúng ta thường dạy con trẻ là hãy giúp đỡ người khác vì chúng ta hiểu rằng trẻ em là trang giấy trắng để học những điều ấm áp yêu thương.Cho nên chúng ta hãy hành động sẻ chia những điều ấm áp để làm những bài học thực tế cho những em nhỏ đang thiếu thốn ở trại  biết đâu sau này các em nhỏ này sẽ lớn lên với tấm lòng sẻ chia có thể giúp đỡ nhiều người hơn những điều chúng ta dạy cho các em bây giờ.

Với tinh thần sẻ chia đó & kết hợp với sự kiện Teambuilding LAIP 2018, các thành viên của Gia Đình LAIP hãy chung tay đóng góp cho chương trình thiện nguyện  thăm trại trẻ em cô nhi và khuyết tật Madaguoi.

  • Thời gian đóng góp: đến ngày 07-06-2018.
  • Hình thức đóng góp: Tiền mặt, quần áo , thực phẩm, nhu yếu phẩm ..v..v..
  • Nơi nhận đóng góp: Bộ phận HR – LAIP ( văn phòng thành phố Hồ Chí Minh). Nếu Anh/Chị dưới Cảng có thể gởi xe dùm cho bộ phận HR-LAIP.

Mọi đóng góp của các thành viên gia đình LAIP đều rất đáng quí và trân trọng, thắp sáng lên những điều ấm áp sẻ chia cho các em nhỏ cô khi và khuyết tật.

Thay mặt các em nhỏ xin gởi lời cảm ơn đến tất cả sự đóng góp và thương yêu của các thành viên Gia Đình LAIP.

 

About the author

Quang Hue Phan

Add Comment

Click here to post a comment