Tin Tức LAIP

LAIP trong tôi

Một năm đã trôi qua và giờ đây LAIP như một gia đình, một phần quan trọng trong tôi. LAIP sẽ mãi là phần tốt đẹp nhất của tôi trong quãng thời gian tuổi trẻ này.

Tôi đến với LAIP vào một buổi sang cuối tháng Năm với một tinh thần rệu rã và bất cần. Trải qua cú sốc lớn đầu tiên trong đời, tôi chỉ xem LAIP như một nơi để giúp mình quên đi những rắc rối của cuộc sống hơn là một nơi làm việc nghiêm túc thật sự. Nhưng rồi thời gian trôi qua, những anh chị tại LAIP đã dần khiến tôi thay đổi. Niềm đam mê, lòng quyết tâm và sự tận tâm là những gì tôi học được từ họ. Người ta thường nói môi trường xung quanh bạn sẽ giúp bạn thay đổi. Và tôi đã thay đổi thật sự, quyết tâm hơn, nỗ lực hơn mỗi ngày để hoàn thiện bản thân và góp hết sức mình vào sự phát triển của LAIP. Tôi bắt đầu học hỏi, trau dồi thêm những kĩ năng mình còn thiếu sót cũng như đặt trọn tâm trí vào công việc. LAIP là môi trường mở với những đồng nghiệp sẵn sàng dìu dắt và chỉ dẫn tôi cả trong và ngoài công việc, là nơi tôi có thể thỏa sức vẫy vùng trong những tháng năm tuổi trẻ để được phép vấp ngã, để bản thân được trưởng thành hơn.

LAIP giờ thật sự đã là gia đình của tôi, nơi tôi có anh chị em thân thiết, nơi tôi sẽ dồn hết mọi năng lượng vào đó để góp sức xây dựng ngôi nhà chung này. Công ty dù còn mới, còn khó khăn nhưng tôi tin với sự gắn kết và đồng lòng của mọi người thì một tương lai tươi sáng, một tương lai tràn ngập ánh nắng chắc chắn sẽ đến. Tôi thật sự rất may mắn để có thể có những trải nghiệm tại LAIP trong giai đoạn sung sức nhất của cuộc đời và chắc chắn sau này tôi sẽ tự hào để nói với mọi người mình là một phần của một LAIP hùng mạnh ra sao.

Heraclitus đã từng nói rằng: “Không ai có thể tắm hai lần trên cùng một dòng sông” nhưng nếu thời gian có quay trở lại, tôi vẫn sẽ chọn LAIP là nơi để cống hiến hết những gì tốt nhất bởi đơn giản LAIP giờ đã là máu thịt trong tôi. Lời cuối để kết lại những cảm xúc của tôi chính là một câu nói tôi luôn khắc ghi trong tâm trí: “Hãy yêu thích công việc của bạn và như vậy bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong cuộc đời mình”

Từ một người trẻ tại LAIP

Tags

About the author

laip

Add Comment

Click here to post a comment